Công Nghệ HDCVI

          CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÂY LẮP 3T VIỆT

         3T Viet Construction And Technology Company Limited

        Địa chỉ: Xóm 1 Quỳnh Đô – Xã Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

    VP: Số 30A – Lô 6 – DV6 – Khu Đất Dịch Vụ Mỗ Lao – P.Mộ Lao-Hà Đông- Hà Nội

Điện thoại: 0432232347

        Hiện đang là nhà phân phối camera Dahua tại các tỉnh thành miền Bắc. Với thế mạnh là nghiên cứu và phát triển công nghệ trong hệ thống camera giám sát. Chúng tôi đã được tiếp cận và thấy được hiệu quả của công nghệ HDCVI nên chúng tôi đang cố gắng đẩy mạnh thị trường camera HDCVI. Với giá thành hợp lý, chi phí thấp nên dòng sản phẩm camera giá rẻ mà chất lượng, đã dần dần được chúng tôi đưa vào thị trường và đã có được một sự ảnh hưởng tương đối lớn cho người dùng.

       Chúng tôi xin giới thiệu chung về công nghệ HDCVI để các bạn cùng nhận biết ưu điểm và nhược điểm của dòng công nghệ này:

 Cung cấp giải pháp truyền tín hiệu HD xa trên cáp đồng trục.

       Khi chuyển từ công nghệ độ nét tiêu chuẩn sang độ nét cao, làm thế nào để chúng ta vẫn đảm bảo toàn bộ các hệ thống an ninh camera giám sát hoạt động tốt mà tổng chi phí vẫn thấp hơn?

       Hãng Dahua đã đưa ra công nghệ HDCVI (High Definition Composite Video Interface) trên thị trường thế giới nhằm cung cấp giải pháp lắp đặt thiết bị camera gia rẻ thông qua cáp đồng trục ở những khoảng cách xa và phức tạp nhưng vẫn giữ được hình ảnh, cho phép truyền tải hình ảnh HD trên khoảng cách xa với chi phí thấp hơn mà vẫn đảm bảo tính ổn định.

Công nghệ mới của Camera Dahua

       Hiện nay, hệ thống Analog sử dụng cáp đồng trục vẫn đang chiếm lĩnh thị trường về thiết bị giám sát hình ảnh, khoảng 400 triệu camera giam sát dùng tín hiệu Analog. Nhu cầu cần độ nét cao của người dùng chắc chắn là tăng, tuy nhiên cần phải thay đổi hệ thống cáp cho một hệ thống HD có thể dẫn đến chi phí cao hơn. Không có cáp mới hoặc yêu cầu của hệ thống camera IP là rất phức tạp, HDCVI là một lựa chọn camera giá rẻ để nâng cấp hệ thống hiện có.

Vậy HDCVI  là gì?

       HDCVI là một giải pháp dành cho các ứng dụng megapixel độ nét cao, có tính năng truyền tải đường dài với chi phí thấp hơn. Camera HDCVI có khả năng điều chế biên độ, độ sáng hoàn toàn riêng biệt và tín hiệu màu sắc, và tiếp tục nâng cao chất lượng video. Giải pháp HDCVI kết hợp Camera Analog và DVR. Công nghệ  này cho phép  2 định dạng chính: 1080P (1920×1080) và 720P (1280×720). Ngoài ra, công nghệ này có tính năng tự động bù tín hiệu (ASC) mà không ảnh hưởng nhiều đến khoảng cách của đường truyền.

Khoảng cách truyền

       Tùy thuộc vào lựa chọn cáp, có thể truyền dữ liệu trên 500m thông qua cáp đồng trục,. Cáp Φ75-3 có thể truyền trong 500m, cáp Φ 75-5 truyền trên 650m. Quá trình kết nối và hàn jack cũng ảnh hưởng đến khoảng cách truyền tín hiệu.

3 Tín Hiệu Trên 1 Sợi Cáp

       Công nghệ HDCVI cho phép truyền hỗn hợp video, âm thanh và tín hiệu PTZ cùng nhau thông qua cáp đồng trục và rất đơn giản trong việc cài đặt.

aa

HDCVI giải pháp ứng dụng cho hệ thống camera Analog HD với khả năng truyền tín hiệu đường dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video với chi phí thấp

hdcvi

Bảng so sánh camera HDCVI với dòng camera Analog cũ và camera IP bạn sẽ thấy lợi ích của công nghệ camera HDCVI mang đến.

ss

       Nhìn thấy được sự thay đổi lớn trong công nghệ mới và có thể làm nên 1 trang mới cho công nghệ trong ngành CCTV, 3T Việt đã và đang phân phối dòng camera Dahua và cũng là một trong những người đi đầu cho sự phát triển công nghệ này. Chính vì những ưu điểm đó nên 3T Việt đã lựa chọn công nghệ HDCVI làm tiền đề cho một sự thay đổi và hướng tới chất lượng, dịch vụ của người tiêu dùng là đích cuối cùng cho sự thành công của chúng tôi. 3T Việt đã chọn hãng camera Dahua.