Giải pháp camera cho trường mầm non

d4

 

Lắp đặt camera quan sát cho trường mần non mẫu giáo

       Hiện nay đang việc lắp đặt camera quan sát là nhu cầu thiết yếu và giải pháp an ninh hiệu quả được các nhà trường tin tưởng và lựa chọn

1.Nhu cầu cần thiết lắp đặt camera quan sát

Nhu cầu thiết yếu

       Lắp đặt camera quan sát hiện nay đang là nhu cầu thiết yếu va ngày càng trờ nên phổ biến rộng rãi hơn.Việc lắp đặt camera quan sát là một nhu cầu thiết yếu cho gia đình , cửa hàng , kho hàng ,nhà xưởng .trường học …rất tiện cho việc giám sát và quản lý

       Đối với trường mầm non mẫu giáo hiện nay thì giải pháp lắp đặt camera giám sát là rất cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho trường và các bậc phụ huynh gửi niềm tin vào trường.

Lợi ích

–          Đối với nhà trường việc lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường dễ dàng quản lý ,và quan sát các cháu vui chơi.

–          Lắp camera quan sát lưu trữ được hình ảnh ,sự kiện và  quan sát lại sự kiện. Giúp nhà trường quản lý được tài sản cũng như răn đe được các đối tượng đang và sẽ có ý định chộm cắp tài sản.

–          Và quan trọng nhất là đối với các bậc phụ huynh là có thể xem được hình ảnh , hoạt động của con mình mọi lúc moi nơi ,không phỉa lo lắng khi gửi các con vào trường mẫu giáo.

2.Giải pháp lắp camera quan sát cho trường mầm non mẫu giáo

Yêu cầu giải pháp

       Tại các trường mầm non bây giờ việc lắp đặt camera quan sát đòi hỏi chất lượng hình ảnh tốt và khả năng xem đồng thời một lúc với số lượng nhiều đang là vấn đề của các hệ thống camera quan sát cũ.Đối với các hệ thống lắp đặt camera quan sát cũ việc truy cập đồng thời một lúc chỉ cho phép 10-20 người.

Giải pháp camera quan sát cho các trường mầm non đã được 3T Việt triển khai rộng dãi.

giải phap mầm non

Tin Liên Quan