Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

        Trong nghành kinh doanh sản xuất thì rất nhiều Doanh Nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý hiệu quả rất cao trong kinh doanh và  khâu sản xuất việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưỡng giúp lãnh đạo công ty dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong công ty, thuận lợi thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên công ty, công nhân tại xưởng sản xuất , trực tiếp quan sát mọi hoạt động của nhân viên trong lúc vận hành máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất, an toàn kho bãi…

1

 

I. CÁC LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT NHÀ XƯỞNG :

 1. Quan sát mọi lúc mọi nơi:

         Với giải pháp này sẽ giúp Ban Lãnh Đạo xem trực tuyến quan sát nhà xưởng hay nhân viên công ty trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay Internet, Chủ động về thời gian khi đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác dù không có mặt tại văn phòng.. nhưng vẩn yên tâm mà không phải lo lắng nhiều về việc quản lý điều hành trực tiếp nhân viên .

2. Quản lý nhân viên và công xưởng :

          Khi trang bị Camera quan sát khắp mọi nơi trong Công Ty thì giải pháp nầy sẽ mang lại hiệu quả ngay công nhân viên làm việc xuyên năng, tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc

3. Marketing cho Doanh Nghiệp:

         Việc trang bị hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng thì Doanh Nghiệp đã năng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý điều nầy rất thuận lợi trong giao tiếp kinh doanh với đối tác hay giao lưu cùng các Công Ty và còn là phương tiện được sử dụng trong tiếp thị, giới thiệu hình ảnh Doanh Nghiệp. Đối tác có thể xem trực tuyến trên điện thoại, ipad thông qua mạng 3G thấy được nhân viên đang làm việc, quy trình sản xuất, kinh doanh của Doanh Nghiệp, từ đó tăng cao uy tín và tạo sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới.

4. Tiết kiệm thời gian và chi phí:

         Giải pháp thông minh này Danh Nghiệp điêu hành xử lý nhanh chống hiệu quả khi sự cố xẩy ra, tiết kiệm chi phí trong việc thuê nhiều người quản lý là giảm rất nhiều sức lực con người, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

5. An ninh cho nhà xưởng :

          Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như : kẻ lạ xâm nhập vào nhà xưởng công ty, hạn chế tình trạng nhân viên đánh nhau, mất cắp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

II. SƠ ĐỒ HỆ THỐNG VÀ VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT·

SƠ ĐỒ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT:

2

Hệ thống camera dahua cho hình ảnh sắc nét, full HD 1080. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ.

HOTLINE: 043.311.3173

Tin Liên Quan