Văn Hóa-Tầm Nhìn-Sứ Mệnh

       Văn Hóa Công Ty

       Chúng tôi xây dựng 3T Việt trở thành một tổ chức mà ở đó tất cả các thành viên khi đến làm việc đều cảm nhận được sự ấm áp và gần gũi như trong chính ngôi nhà của mình. Trên cơ sở đó, ban lãnh đạo cũng như tất cả nhân viên 3T Việt cùng chung chí hướng để xây dựng các giá trị cốt lõi làm nền tảng cho các hoạt động kinh doanh của công ty. Đó là Trung Thực – Thẳng Thắn – Thành Công.

       Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

       Tầm nhìn: Xây dựng 3T Việt trở thành một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, thiết bị an ninh tích hợp, hệ thống điện thông minh và quan trọng hơn hết là trở thành một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp.

       Sứ mệnh: Mang lại cho khách hàng và đối tác những giá trị lớn nhất về chất lượng và dịch vụ. cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng,  Quý đối tác và các đồng nghiệp trong các hoạt động vì lợi ích chung.

       Giá Trị Cốt Lõi

       Giá Trị cốt lõi của 3T Việt giống như Slogan của chúng tôi đưa ra ” Hoàn hảo tới từng dịch vụ, thành công đến từng lời hứa”.

  •        Với khách hàng: Luôn luôn cố gắng và phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu về sản phẩm dịch vụ.

  •        Với công ty Nhân viên là tài sản và là nòng cốt: tôn trọng nhân viên, tạo điều kiện cho các thành viên phát triển tối đa tài năng để đóng góp cho sự thành công của Công ty. Tất cả các thành viên khi làm việc tại 3T Việt đều được đãi ngộ xứng đáng về cả vật chất và tinh thần.

  •        Chất lượng: Đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm, dịch vụ, trong mỗi việc làm của từng cá nhân.

  •        Đạo đức: Mỗi Nhân viên là một đại diện của Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp, có trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

  •        Lời hứa là vàng: 3T việt luôn coi trọng lời hứa và sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác. Lời hứa quyết định 80%  cho sự thành công của công ty chúng tôi. Bên cạnh đó dịch vụ là một phần không thể thiếu trong quá trình hình thành và phất triển của công ty chúng tôi.