Hướng dẫn Mua Hàng

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau
Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (08-38.102-102) hoặc (1800.1060) từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

– Click vào “Điện thoại di động” để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp…), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ “tên sản phẩm” và box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm hãy nhanh tay nhấn nút “MUA NGAY”

* Mua Ngay giúp bạn tiết kiệm thời gian đặt hàng. Bạn chỉ cần để lại vài thông tin liên lạc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau 2 giờ làm việc.

Ngoài ra nếu bạn có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm. Xem hướng dẫn lấy mã giảm giá

*Nếu quý khách đang sở hữu “Phiếu quà tặng Thegioididong.com”, quý khách hãng cào lớp bạc trên thẻ nhập “Mã giảm giá” vào khung “Mã giảm giá” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Hướng dẫn sử dụng phiếu quà tặng online
– Thẻ quà tặng online chỉ sử dụng để mua hàng online với giá trị đơn hàng trên 1.000.000đ.
– Thẻ chỉ áp dụng mua hàng online tại www.thegioididong.com (không áp dụng tại chuỗi siêu thị Thegioididong.com )
– Thẻ chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, không trả lại tiền thừa
– Không được cộng dồn nhiều thẻ để mua 1 sản phẩm trong 1 lần giao dịch